In phong bì giá rẻ khu vực Cầu Diễn

In phong bì giá rẻ khu vực Cầu Diễn


Bạn đang có nhu cầu in cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân của mình một mẫu phong bì thật đẹp mắt, ấn tượng nhưng lại không biết phải in phong bì giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? In Bảo Hân là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn phẩm văn phòng đặc biệt là in phong bì. Chúng tôi nhận in tất cả các loại phong bì theo yêu cầu của khách hàng dựa trên công nghệ in offset hiện đại.

Vai trò của phong bì


Phong bì hay còn gọi là bì thư là một loại bao bì phổ biến thường được dùng trên chất liệu mỏng và phẳng (thường là giấy). Phong bì xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và giữ vai trò rất quan trọng, chúng không chỉ dùng để gửi thư mà còn được dùng vào rất nhiều các mục đích khác nhau như:

  • Dùng để bảo mật cho thư, giúp vận chuyển thư từ người gửi đến người nhận một cách an toàn và chính xác qua đường bưu điện
  • Dùng để chứa thiệp mời hội nghị, thiệp mời đám cưới, thiệp chúc mừng, chứa ảnh, chứa tiền khi phát lương thưởng cho công nhân viên…
  • Là một trong những phương tiện dùng để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân của mình tới mọi người và là một công cụ marketing hiệu quả.

Chúng tôi nhận in phong bì với các tiêu chí


1. Hình dạng kích thước phong bì

Phong bì thường có hình chữ nhật với các kích thước khác nhau như: A6 (12x22cm), A5 (16x23cm), A4 (25x34cm),…

2. Chất liệu in phong bì

Chất liệu in phong bì thường được làm từ giấy ốp, giấy mỹ thuật, giấy kraft,… Tùy từng loại phong bì và mục đích khác nhau mà các bạn sẽ được tư vấn, xem và lựa chọn hàng trăm các sản phẩm mẫu khác nhau.

3. Thiết kế và màu sắc

Phong bì được thiết kế với cách in logo, in tên, địa chỉ của doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân của bạn. Màu sắc được sử dụng một cách hài hòa làm nổi bật lên thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

4. Công nghệ in offset hiện đại

Công ty chúng tôi in phong bì bằng máy offset hiện đại đảm bảo cho bạn về chất lượng, thời gian, cũng như số lượng in. Chính vì vậy mà giảm giá thành xuống mức thấp nhất mà chất lượng in vẫn được đảm bảo.

Đến với In Bảo Hân Quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất:

– Quý khách chỉ cần ở nhà và liên hệ với chúng tôi. Quý khách đưa ra yêu cầu, ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi file duyệt qua email, zalo, facebook, …

– Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu miễn phí.

– In ấn nhiều màu, sắt nét, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

– Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất

– Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi (Theo yêu cầu)

_ Hỗ trợ gửi hàng tại bến xe cho khách tỉnh

– Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn tốt nhất.

– Chất lượng của sản phẩm là thương hiệu của công ty chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Xưởng in Bảo Hân

Điện thoại: 0243 224 2782

Hotline/Zalo: 0986 021 589 (Ms. Mai)

Email: innhanhbaohan@gmail.com

Website: inbaohan.com.vn

Fanpage: In Bảo Hân

Địa chỉ: Số 9 phố Đình Quán, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *