Địa chỉ in túi giấy các loại theo yêu cầu tại Cầu Diễn

Địa chỉ in túi giấy các loại theo yêu cầu tại Cầu Diễn

In Bảo Hân đi đầu chất lượng về in túi giấy. Xưởng in Bảo Hân tự hào là một trong những xưởng đi đầu về in ấn.

Đến với chúng tôi doanh nghiệp của bạn sẽ tìm được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Việc in túi giấy ở in Bảo Hân là một lựa chọn vô cùng hợp lý: Thường xuyên cập nhập công nghệ mới, máy móc hiện đại để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng đạt chất lượng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Tại sao bạn nên lựa chọn in túi giấy?

+ Thứ nhất để chứa đựng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm đều có thể dùng túi bằng giấy để chứa đựng: sản phẩm thời trang, điện tử, thực phẩm hay những máy móc nhỏ như máy sấy tóc..

Tuy nhiên với trọng lượng lớn hơn thì cần in bao bì giấy carton mới có thể đáp ứng được yêu cầu trên

+ Thứ 2 tốt đối với môi trường sống: Bạn có thể nhận thấy túi giấy, đặc biệt là việc in túi giấy Kraft có ý nghĩa vô cùng lớn đối với môi trường. Với việc tái chế giấy, các sản phẩm ngày nay càng thân thiện với môi trường.

+ Thứ 3 nâng cao thương hiệu doanh nghiệp: In túi giấy rất hiệu quả trong việc marketing và xây dựng quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Túi giấy là một phần không thể thiếu cho doanh nghiệp của mình, hầu hết các công ty hay doanh nghiệp, thậm chí là các shop thời trang nhỏ lẻ sử dụng túi giấy đựng sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu. Các bạn sẽ được in logo nhãn hiệu công ty của mình đều được lựa chọn kỹ càng.

 

In túi giấy như thế nào cho hiệu quả?

Chất lượng: hình ảnh cần rõ nét, độ bền túi cao, chứa đựng thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Ý nghĩa: tất cả vì khách hàng, sử dụng: sử dụng lâu dài từ chất lượng của túi tạo nên, bền vững với môi trường (khả năng tái chế của giấy).

Các chất liệu in túi giấy tại In Bảo Hân

+ In túi giấy Couches: Là loại giấy chuyên dùng cho ngành thời trang và mỹ phẩm được làm từ chất liệu couches sẽ tạo nên sự sang trọng đẳng cấp loại giấy này sẽ có hai mặt bóng, trắng mịn chất liệu của couches này rất tốt có sức dẻo và bền.

 + In Túi giấy Kraft: Còn được gọi là in túi giấy tái chế, loại túi này rất thân thiện với môi trường và được nhiều công ty hay cá nhân sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình, khi các bạn sử dụng sản phẩm thì giá thành sử dụng và sản xuất sẽ rẻ hơn rất nhiều.

 + In Túi giấy duplex: Đặc điểm có 2 mặt 1 mặt trắng, mặt bên kia tối màu, tuy nhiên các bạn đã biết túi giấy thì thường được sử dụng có một mặt thôi nên việc sử dụng túi giấy duplex là rất cần thiết.

In Túi giấy Ivory: Việc sản xuất in túi giấy chất lượng cao Ivory sẽ đảm bảo đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất, sử dụng Ivory sẽ luôn luôn mang đến một túi giấy sang trọng được sản xuất trên chất liệu và dây chuyền hiện đại.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Xưởng in Bảo Hân

Điện thoại: 0243 224 2782

Hotline/Zalo: 0986 021 589 (Ms. Mai)

Email: innhanhbaohan@gmail.com

Fanpage: In Bảo Hân

Website: inbaohan.com.vn

Địa chỉ: Số 9, phố Đình Quán, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *