In name card giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

In name card giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thiết kế, in name card tại Hà Nội? Hãy tham khảo bài viết này để có thêm kiến thức về in name card và hiểu thêm về dịch vụ in name card giá rẻ của chúng tôi.

Hiện nay, có rất nhiều công ty in name card tại Hà Nội, việc đầu tiên bạn nên làm là tìm và so sánh một vài đơn vị in trước khi sử dụng dịch vụ. Cảm ơn bạn đã tham khảo dịch vụ in name card lấy ngay của Xưởng in Bảo Hân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Bảo Hân đã và đang giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ in name card tại Hà Nội. Đơn hàng in name card được chúng tôi thực hiện theo quy trình khép kín từ lên ý tưởng thiết kế đến khâu đóng gói thành phẩm.

Dịch vụ trọn gói về in name card tại In Bảo Hân

  • Tư vấn chọn mẫu name card

Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu name card của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được mẫu card visit phù hợp nhất trước khi lên ý tưởng thiết kế. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những mẫu card visit phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình trong thư viện mẫu name card của chúng tôi.

  • Thiết kế name card

Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt in name card. Tuy nhiên, nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu name card của bạn sẽ được designer thực hiện, chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển sang giai đoạn in.

  • Thông số kỹ thuật

Chất liệu giấy: Giấy Couche 300g, giấy Op, giấy Mỹ thuật,…

Gia công: Cán mờ (bóng)

Kích thước: 90x55mm

Số lượng: 100 card/hộp

  • In name card bằng kỹ thuật in Offset

In card visit bằng công nghệ in Offset của Xưởng in Bảo Hân là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Name card được thực hiện in bằng máy Offset công nghiệp 4 màu hiện đại nhất tại Nhật Bản.Tuy nhiên, với công nghệ in này, bạn cần in số lượng nhiều và thời gian in khoảng 3-5 ngày. Bù lại, giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn so với việc in bằng máy kỹ thuật số.

  • In name card bằng máy in kỹ thuật số

Với cách in này, bạn sẽ có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng, thậm chí bạn có thể in vài chiếc hay vài chục chiếc để đi gặp đối tác hay dự cuộc họp trong ngày. Một lời khuyên tới các bạn, chỉ nên sử dụng dịch vụ in name card lấy ngay khi cần gấp hay sử dụng trong thời gian ngắn.

  • Gia công name card sau in

Thông thường, card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo một cách nhanh chóng mà tiết kiệm chi phí và thời gian.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Xưởng in Bảo Hân

Điện thoại: 0243 224 2782

Hotline/Zalo: 0986 021 589 (Ms. Mai)

Email: innhanhbaohan@gmail.com

Website: inbaohan.com.vn

Fanpage: In Bảo Hân

Địa chỉ: Số 9, phố Đình Quán, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *